Tin tức

Các thiết bị chữa cháy của Siemens gồm những gì?

25-01-19 | 11:53
Các thiết bị chữa cháy của Siemens gồm những gì?

Các thiết bị chữa cháy là các trang bị giúp mỗi cá nhân có thể chủ động và làm chủ kịp thời tình huống, nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy nổ. Đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, tài sản. Đặc biệt, giúp chữa cháy không lan rộng và làm giảm tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Lợi ích của các thiết bị chữa cháy

Các thiết bị chữa cháy của Siemens gồm những gì?
Hình ảnh các thiết bị chữa cháy của Siemens
  • TP.HCM là trung tâm thương mại lớn của khu vực miền Nam, nhưng kèm theo đó mức độ dân trí rất đông đúc nên cháy, nổ có thể xảy ra ở bất kì đâu. Cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy không thể lập tức có mặt ngay lập tức, để chữa cháy mà chính các bạn mới là người trực tiếp làm việc đó.
  • Để có thể tự chính bản thân mình có thể giảm thiệt hại và ngăn chặn sớm những vụ cháy nổ không để lây lan, mọi người phải trang bị tại nhà, cơ quan…. hay những nơi có thể dễ bị cháy nổ, các thiết bị chữa cháy sẽ giúp bạn thoát khỏi hỏa hoạn, làm hạn chế thời gian lan của lửa, làm giảm thiệt hại cho người và tài sản.

Biện pháp phòng cháy chữa cháy với các thiết bị chữa cháy phổ biến hiện nay

Hệ thống chữa cháy khí Novec 1230 là một trong những thiết bị chữa cháy phổ biến hiện nay, được sử dụng để chữa cháy và bảo vệ cho các phòng chứa các thiết bị, đồ vật với giá trị cao. Cũng như, các hệ thống chữa cháy tự động khác như Fm- 200, CO2. 

Các thiết bị chữa cháy của Siemens gồm những gì?
Hình ảnh các thiết bị chữa cháy của Siemens

Hệ thống chữa cháy khí Novec 1230 gồm có:

  • Phần cơ bao gồm: Bình chứa khí Novec 1230 và các phụ kiện kèm theo như van điện từ, đồng hồ giám sát áp lực bình, khớp nối, đầu phun xả khí, giá giữ bình, bảng cảnh báo.
  • Phần điện bao gồm: Tủ điều khiển chữa cháy (trung tâm báo cháy), đầu báo khói, cho tới đầu báo nhiệt, nút nhấn kích hoạt xả khí, nút nhấn trì hoãn, chuông báo cháy và còi đèn chớp báo cháy.

Hệ thống chữa cháy khí FM-200 là một trong các thiết bị chữa cháy phổ biến và nhiều ưu điểm được nhiều người sử dụng.

Thời gian dập tắt đám cháy chỉ trong vòng 6-10 giây. Nhờ vậy nâng cao hiệu quả và giảm tối thiểu thiệt hại do cháy nổ. Khí chữa cháy an toàn tuyệt đối với con người, người sử dụng có thể ở trong khu vực lúc xả khí.

Chất khí chữa cháy không dẫn điện, không phá hủy và ăn mòn thiết bị điện tử. Hệ thống nhỏ gọn và các bình khí chữa cháy không chiếm nhiều không gian bố trí. Tiết kiệm vì lượng FM200 cần để đạp tắt đám cháy chỉ từ 6.25% đến 9% thể tích môi trường.

Ngoài ra, Siemens còn có các thiết bị chữa cháy khác như:

  • Nút nhấn ngừng xả khí DM1103-S
  • Nút nhấn xả khí DM1103-L
  • Trung tâm chữa cháy 1 vùng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị chữa cháy của Siemens hay chữa cháy khí Novec 1230, chữa cháy khí FM-200, bạn hãy gọi tới hotline của Sao Thiên 0903 335 558

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *