Giới thiệu

Tầm nhìn

hinhg ảnh desginer
Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thẩm duyệt PCCC uy tín, phân phối thiết bị PCCC của các hãng nổi tiếng và chất lượng trên thế giới cũng như tại Việt nam, thi công, nghiệm thu hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tại Việt Nam. Một tổ chức giàu mạnh, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Sứ mệnh

hinhg ảnh desginer
Cung cấp các giải pháp toàn diện về hệ thống Phòng cháy chữa cháy cho hộ gia đình, tòa nhà cao tầng và hệ thống công nghiệp giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về cháy nổ và hướng tới một cuộc sống an toàn, hạn chế lo lắng về cháy nổ. Góp phần bảo vệ và gìn giữ sự an toàn, hạnh phúc của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn nhất, hiện đại nhất và chất lượng tốt nhất. Với Slogan “Luôn làm hơn sự mong đợi của bạn” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm hệ thống PCCC hiệu quả, thiết thực, có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư và đảm bảo theo các Quy chuẩn, tiêu chuẩn PCCC hiện hành.

Giá trị cốt lõi

hinhg ảnh desginer
icon
01

AN TOÀN

Là tất cả – là trên hết – an toàn đến sinh mang con người là một yếu tố cốt lõi và nền tảng quan trọng nhất trong mọi hoạt động. An toàn tài sản là nền tảng để duy trì sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, sáng tạo, giàu nhiệt huyết mang lại sự an tâm và luôn đảm bảo AN TOÀN LAO ĐỘNG cũng như đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho cộng đồng trước nguy cơ chảy nổ.

icon
02

UY TÍN

Mỗi dự án hoàn thành là một lời khẳng định uy tín, thương hiệu với các cơ quan, đối tác. Công ty luôn tâm niệm, xây dựng uy tín thương hiệu đã khó, giữ được uy tín, khẳng định thương hiệu lại càng khó hơn nên chữ “Tín” là kim chỉ nam của chúng tôi.

icon
03

CHẤT LƯỢNG

Luôn lấy khách hàng đặt lên hàng đầu, và từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm để cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất; coi mức độ hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá chất lượng.

icon
04

TẬN TÂM

Luôn giữ cho đội ngũ nhân viên, công nhân có một lòng nhiệt huyết với công việc của mình, từ đó có thể mang lại những giá trị cao đến với khách hàng và đối tác.

icon
05

CON NGƯỜI

Là trung tâm, là  nguồn lực vô tận – Con người tạo ra lợi ích cho doanh nghiệp, Con người là yếu tố chiến lược cho sự phát triển bền vững, Con người là nguồn lực sáng tạo vô tận, cần tuyển chọn, đào tạo, sắp xếp vị trí phù hợp để mỗi người phát huy thế mạnh của riêng mình phục vụ cho mục tiêu chung cùng phát triển.

 

hinhg ảnh desginer