Tin tức

Hệ thống báo cháy cho gia đình uy tín chất lượng tại Sao Thiên

25-01-19 | 10:03
Hệ thống báo cháy cho gia đình uy tín chất lượng tại Sao Thiên

Hệ thống báo cháy cho gia đình giá bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn hệ thống báo cháy nào. Hôm nay, Sao Thiên sẽ giúp quý vị tìm hiểu về hệ thống báo cháy cho gia đìn, để quý vị dễ dàng xác định được giá thành của việc lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn.

Lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình với đầu báo cháy độc lập

Đối với đầu báo cháy độc lập, chúng được tích hợp cả đèn báo cháy và còi báo cháy vào mỗi thiết bị. Với thiết bị này, bạn sẽ chỉ tốn từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu cho việc lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ và thiết kế không gian đơn giản.

Hệ thống báo cháy cho gia đình uy tín chất lượng tại Sao Thiên

Hệ thống báo cháy cho gia đình loại thường

Đối với hệ thống báo cháy gia đình loại thường thì tùy vào quy mô lắp đặt để xác định giá thành. Tuy nhiên với khoảng 5 đầu báo cháy, 5 đèn báo cháy và một trung tâm báo cháy bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng lại cao và rất thích hợp với những gia đình có không gian rộng và nhà nhiều tầng.

Sao Thiên nhận tư vấn và lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình

Chúng tôi sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách, mục đích sử dụng và diện tích công trình nhà ở của bạn, là bao nhiêu và dự chi cho hệ thống báo cháy cho gia đình của bạn là như thế nào, để tư vấn và cung cấp cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp thiết bị báo cháy cho gia đình, chung cư chính hãng, chất lượng cao, thời gian bảo hành dài, giá thành rẻ và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu sâu về dịch vụ này. Sao Thiên cam kết mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Hệ thống báo cháy cho gia đình uy tín chất lượng tại Sao Thiên

Hệ thống báo cháy cho gia đình là rất cần thiết trong việc đảm bảo an toàn về người và tải sản cho gia đình bạn. Đặc biệt là những nhà mặt phố liền kề, những gia đình có diện tích xây dựng rồng từ 3 tầng trở lên, nên tìm hiểu và lắp đặt ngay khi có thể.

Liên hệ với Sao Thiên ngay hôm nay để nhận tư vấn, báo giá và cung cấp thông tin một cách tốt nhất về hệ thống báo cháy cho gia đình bạn nhé!. Mọi thông tin và thắc mắc của quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tính và chu đáo nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết Lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình giá bao nhiêu tiền của SaoThiên.

Nếu bạn đang có dự định mua hệ thống báo cháy cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0903 335 558

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *