Tin tức

Thiết bị báo cháy gia đình gồm những bộ phận gì?

09-01-19 | 3:27

Những con số thống kê thiệt hại sau mỗi vụ cháy tại các ngôi nhà, căn biệt thự hay chung cư, những video về các vụ cháy luôn khiến chúng ta phải rùng mình. Để hạn chế phần nào các thiệt hại đáng tiếc kể trên. nhiều người đã lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình với hệ thống báo cháy tự động của Siemens. Vậy hệ thống báo cháy Siemens có tính năng gì, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Thiết bị báo cháy gia đình tự động gồm những gì?

Rất nhiều người nghĩ rằng, một hệ thống báo cháy tự động phải trang bị được nhiều thiết bị rườm rà và phức tạp và rất tốn kém. Do đó, chúng ta cũng thường đánh đồng việc trang bị hệ thống báo cháy tự động, chỉ dùng cho những công trình lớn hoặc các ngôi biệt thự giàu có. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy gia đình rất đơn giản gồm:

  • Trung tâm kiểm soát
  • Cảm biến báo cháy
  • Các thiết bị hỗ trợ khác

Thiết bị báo cháy gia đình

Trung tâm kiểm soát đóng vai trò liên kết và nhận thông báo từ các cảm biến, rồi phát tín hiệu cho các thiết bị hỗ trợ thực hiện hành động, đã được lập trình sẵn. Trung tâm kiểm soát còn giúp cho cả hệ thống báo cháy thông báo nhanh chóng, đến điện thoại để chủ kịp thời ứng phó.

Trung tâm kiểm soát này là thiết bị cần thiết để thông báo cho chủ biết trong trường hợp chủ vắng nhà.

Nhờ chiếc trung tâm này, mà dù bạn có vắng nhà bạn vẫn được nhận thông báo khẩn cấp khi có nguy cơ cháy xảy ra. Một số trung tâm kiểm soát hệ thống thiết bị báo cháy gia đình tại Sao Thiện như: Đầu báo khói quang Siemens, Trung tâm quản lý tập trung FT724, Trung tâm báo cháy địa chỉ Siemens 4-12 loop-504-1512 địa chỉ, Trung tâm báo cháy địa chỉ Siemens 4 loop-504 địa chỉ….

Cảm biến báo cháy có khả năng phát hiện khói và thông báo đến trung tâm kiểm soát, để trung tâm thông báo đến cho chủ biết. Hầu hết các cảm biến báo cháy đều có khả năng phát tiếng hú khi phát hiện khói.

Lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình tự động có tốn nhiều tiền không?

Một hệ thống báo cháy tự động tốn nhiều tiền hay ít là phụ thuộc vào quy mô, cũng như số lượng các thiết bị báo cháy gia đình mà bạn dùng. Với 3 nhóm thiết bị vừa nêu ở trên, 2 thiết bị bắt buộc phải mua là trung tâm và cảm biến khói.

thiết bị báo cháy gia đình

Thông thường, một  ngôi nhà chỉ cần 1 chiếc trung tâm và mỗi khu vực cần phòng cháy, cần 1 chiếc cảm biến khói. Khu vực cần lắp đặt cảm biến khói nhiều nhất chính là bếp hoặc các khu vực dễ bắt lửa như kho hàng,…

Như vậy, thiết bị báo cháy gia đình tự động là một trong những thiết bị cần thiết và quan trọng cho mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Để mua được hàng chính hãng và chất lượng, bạn hãy gọi tới hotline 0903 335 558 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *