Tin tức

Hệ thống báo cháy không dây là gì?

18-01-19 | 5:56
bao-chay-khong-day

Tính năng nổi bật của hệ thống báo cháy không dây là giúp người sử dụng an tâm. Vậy hệ thống báo cháy không dây là gì? Hệ thống báo cháy không dây có những tính năng gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về hệ thống báo cháy đầy tiện ích này.

Hệ thống báo cháy không dây và hệ thống báo cháy địa chỉ là gì?

Hệ thống báo cháy không dây là những thiết bị hoạt động siêu bền và ổn định. Thiết bị này hoàn toàn không dây, và có thể kết hợp lên đến 99 thiết bị, đặc biệt nó có thể gọi điện thoại thông báo khi có cháy.

Tính năng nổi bật của hệ thống báo cháy không dây là khi phát hiện khói cháy đầu báo khói sẽ phát hiện nhanh, và hú còi tác động tít tít tít tít. Đồng thời truyền tín hiệu ngay lập tức về máy trung tâm (máy trung tâm sẽ hú còi tổng với âm lượng cực kì lớn. Đầu báo khói có chế độ báo đang hoạt động giúp người sử dụng nhìn mắt thường (khi sản phẩm đã lắp), có thể dễ dàng biết được.

bao-chay-khong-day
Báo cháy không dây

Hệ thống báo cháy địa chỉ có những tính năng vượt trội hơn hệ thống báo cháy thường, với dung lượng thông tin lớn khả năng điều khiển linh hoạt. Giám sát rồi báo cháy và điều khiển theo từng thiết bị (địa chỉ). Thiết bị địa chỉ có thể là các đầu dò, nút báo cháy khẩn cấp cho tới còi, đèn và các module để giao tiếp với các thiết bị thường và thiết bị ngoại vi.

Đơn vị cung cấp hệ thống báo cháy không dây chất lượng nhất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua hệ thống báo cháy không dây, hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ hay hệ thống báo cháy Siemens chất lượng, hãy liên hệ tại website của saothien.com, để nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Sao thiên là đại lý chính thức phân phối tất cả các sản phẩm báo cháy của hãng thiết bị báo cháy hàng đầu thế giới Siemens. Kể từ khi hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như tư vấn các thủ tục về lĩnh vực pháp lý trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Sao Thiên đã và đang trở thành đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị báo cháy Siemens chính hãng và chất lượng nhất hiện nay.

Bạn có thể tự mình lắp đặt hệ thống báo cháy gia đình, với điều kiện tìm hiểu kỹ cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy. Đặc biệt, bạn cần biết các lên sơ đồ báo cháy và tiến hành lắp đặt một cách khoa học.

Hoặc trường hợp đơn giảnthì  bạn chỉ lắp đặt các đầu báo cháy độc lập . Ngoài ra, chúng ta nên đến các công ty phòng cháy chữa cháy hay đơn vị phân phối các thiết bị báo cháy như Sao Thiên, để nhận sự tư vấn và lắp đặt hệ thống báo cháy một cách chuyên nghiệp nhất quý vị nhé!

Để biết chính xác về tính năng và giá của hệ thống báo cháy không dây hay hệ thống báo cháy Siemens, bạn hãy liên hệ tới hotline 0903 335 558, của Sao Thiên bạn nhé

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *