Tin tức

Các thiết bị báo cháy có ảnh hưởng thế nào tới gia đình bạn?

21-02-19 | 11:22
cac-thiet-bi-bao-chay

Các thiết bị báo cháy như: Đầu báo cháy khói, đầu báo cháy nhiệt, đầu báo cháy quang, nút báo cháy khẩn… là những thiết bị nằng tỏng hệ thống báo cháy tự động của Siemens. Vậy các thiết bị báo cháy này có tầm quan trọng như thế nào cho mỗi người và gia đình, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của các thiết bị báo cháy trong đời sống con người

cac-thiet-bi-bao-chay

Các thiết bị báo cháy hiện nay đang được người tiêu dùng rất quan tâm. Sao Thiên chính là chuyên tư vấn và cung cấp hệ thống báo cháy cho gia đình, cơ quan hay doanh nghiệp… Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của những thiết bị này, chúng tôi tạo bài viết nói về tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Như các bạn đã biết, mỗi ngày có rất nhiều vụ cháy và hảo hoạn xảy ra. Cháy không chỉ làm thiệt hại về tài sản mà cháy còn để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho con người, về thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Do vậy, để phòng tránh hỏa hoạn thì mỗi người cần nâng cao tinh thần cảnh giác cũng như trang bị các thiết bị báo cháy Siemens, để giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống.

Tầm quan trọng của các thiết bị báo cháy trong cuộc sống

Các thiết bị báo cháy Siemens có thể giám sát quá trình cháy nổ 24/24h một cách nhạy bén nhất. Có thể phát hiện nhiều sự cố cháy nổ ở nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc. Đây chính điều mà con người không thể đạt được đến mức hoàn hảo đó. Với quá trình phát hiện và báo sự cố cháy nổ nhanh chóng, trong vòng 30s giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý để bạn bảo vệ tài sản và tính mạng một cách chính xác nhất.

cac-thiet-bi-bao-chay-1

Có thể nói rằng, hệ thống báo cháy gồm các thiết bị không thể thiếu trong việc phòng chóng hỏa hoạn, và khắc phục cháy nổ tốt nhất hiện nay. Quý khách không nên tiếc kinh phí đầu tư cho hệ thống báo cháy.

Vì nếu có sự cố xảy ra, số tiền thất thiệt còn nhiều hơn cả lắp đặt hệ thống báo cháy. Trong khi đó một hệ thống báo cháy chất lượng cao, có thể giúp bạn phát hiện và báo sự cố cháy nổ suốt cả đời.

Các thiết bị báo cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các thiết bị báo cháy hiện đang được cung cấp rất đa dạng trên thị trường hiện nay, thiết bị báo cháy từ Siemens như

  • Đầu báo cháy
  • Đầu báo cháy
  • Đầu báo nhiệt
  • Đầu báo khói
  • Trung tâm báo cháy
  • Đèn báo cháy các loại
  • Chuông báo cháy

Sao Thiên được ủy quyền chính hãng của Siemens để cung cấp các thiết bị báo cháy chính hãng cà chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình, công ty, doanh nghiệp hoặc các công trình lớn nhỏ, mà bạn đang thi công một cách tốt nhất hiện nay nhé! Hotline: 0903 335 558

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *