Tin tức

Tìm hiểu hệ thống báo cháy Siemens có những loại nào?

19-12-22 | 9:39

Hệ thống báo cháy Siemens là hệ thống phòng cháy chữa cháy phổ biển và được đánh giá cao hiện nay. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại hệ thống Siemens khác nhau. Vậy đặc điểm của từng loại như thế nào? Chúng có gì khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

1. Các hệ thống báo cháy Siemens

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là các loại hệ thống báo cháy sau đây:

1.1 Hệ thống báo cháy Cerberus™ PRO

Đây là hệ thống báo cháy nâng cấp, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho con người khi có hỏa hoạn. Hệ thống được tích hợp duy nhất nên có khả năng bảo vệ toàn diện nhất. Bạn có thể sử dụng và điều khiển thông qua hệ thống ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1.2 Hệ thống báo cháy SINTESO™

Đây là hệ thống báo cháy cũng khá phổ biến, được tích hợp tất cả các yếu tố bảo vệ trong một hệ thống duy nhất. Từ đó đảm bảo được an toàn toàn diện. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn tối đa hóa sự an toàn một cách triệt để nhất

1.3 Hệ thống báo cháy Cerberus ECO

Hệ thống báo cháy Cerberus ECO có thiết kế phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của các thị trường địa lý cụ thể. Tính ứng dụng cao nên phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm của hệ thống này cũng được đánh giá cao, sản xuất dây chuyền ECO bao gồm các công nghệ chính đã được chứng minh toàn cầu Hệ thống phòng cháy chữa cháy mạnh mẽ này bảo vệ tính mạng, tài sản và hoạt động kinh doanh liên tục một cách đáng tin cậy. Sau đây là một số ưu điểm của hệ thống này:

+ Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ngành đảm bảo chất lượng vượt trội.

+ Cài đặt đơn giản, dễ bảo trì, độ tin cậy cao, chi phí thấp

+ Phù hợp với phòng cháy trong các khu dân cư có quy mô lớn. Ứng dụng cao.

+ Tiết kiệm năng lượng, an toàn và tương thích với nhiều địa hình khác nhau.

2. Địa chỉ phân phối uy tín

Hệ thống báo cháy Siemens hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Hiện nay, đã và đang có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị an toàn này nhưng nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến đó là Sao Thiên. Đây là nhà phân phối với hơn 10 năm kinh nghiệm, có chính sách bán hàng đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tất cả các sản phẩm được Sao Thiên phân phối đều có bảo hành chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Không chỉ vậy, Sao Thiên còn được đánh giá là cơ sở có giá thành hợp lý nhất, với nhiều chính sách ưu đãi cho các đại lý lớn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về hệ thống báo cháy Siemens. Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: https://saothien.com/ nhé. Đây là cơ sở phân phối hệ thống báo cháy uy tín và thiết bị lưu trữ SAN và NAS của Infotrend hàng đầu hiện nay. Tại đây có rất nhiều hệ thống chữa cháy địa chỉ như: FC721, FC722, FC724, FC726,… Mong rằng với những chia sẻ trên đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn.

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *