Tin tức

Module giám sát 1 ngõ vào -HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE

14-12-18 | 3:10
Module giám sát 1 ngõ vào

Module giám sát 1 ngõ vàoHTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE được thiết kế để sản xuất và gửi tín hiệu điện cho các thiết bị khác nhau trong trường hợp xảy ra sự cố và ghi lại các tác động bên ngoài.

Module giám sát 1 ngõ vào dùng để giám sát công tắc dòng chảy, các loại valve, quạt hút, quạt tạo áp, máy bơm, tủ điện, tiết điểm thường đóng hoặc hở….. đưa tín hiệu về trung tâm báo cháy dạng báo cháy, báo giám sát…

Module giám sát 1 ngõ vào
Module giám sát 1 ngõ vào

Thông tin của HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE

 • Module giám sát 1 ngõ vào với tên tiếng anh là HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE, được thiết kế nhỏ gọn  thích hợp trong việc lắp đặt hộp chữ T nhỏ phía sau các trạm kéo, công tắc dòng nước và các thiết bị phát động báo hiệu tiếp xúc khô. HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE kết hợp tối đa độ tin cậy về giao tiếp và đáp ứng nhanh tình trạng khẩn cấp, nhờ kĩ thuật truyền tín hiệu kỹ thuật số của Siemens.
 • Module giám sát 1 ngõ vào không đòi hỏi nguồn điện 24VDC riêng rẽ. Mỗi Module giám sát tiếp điểm có địa chỉ được lập trình cho địa chỉ vòng SLC, mach vòng tín hiệu duy nhất riêng rẽ của nó. Có thể đặt 127 thiết bị trên Loop Siemens và được lập trình theo điện tử và lưu trên Board EEPROM.
 • Nếu phát hiện tình trạng lỗi Module, sẽ gửi tín hiệu tính trạng có sự cố về Panel kiểm tra báo động. Module có thể được lập trình để theo dõi việc mở bình thường (NO), hoặc đóng bình thường (NC) thông qua đèn led 2 màu
 • Được sử dụng để theo dõi các thiết bị động lực trong hệ thống chữa cháy, thông gió và thang máy…Sử dụng giao thức truyền tín hiệu số kết hợp, làm sự truyền tín hiệu nhanh hết mức và sự phản ứng nhanh với điều kiện khẩn cấp. Module này có một đèn Led báo chỉ thị trạng thái.

Thiết bị khởi đầu vào trên mạch loop SLC- HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE

 • Đầu báo khói và đầu báo nhiệt
 • Hộp báo cháy khẩn cấp

Module giám sát kết nối với đầu báo và nút nhấn thường

Module ngõ vào (Input Module) HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE dùng để nhận tín hiệu của:

 • Các đầu vào của hệ thống sprinkler như công tắc dòng chảy, van báo động, thiết bị giám sát van và công tắc áp lực…
 • Các tín hiệu trạng thái bơm chữa cháy.
 • Các tín hiệu phản hồi xác nhận một tác động gửi đi từ trung tâm báo cháy, đã được thực hiện. Ví dụ: Một tín hiệu kích hoạt gửi từ hệ thống báo cháy tới hệ thống quạt tạo áp, và khi quạt chạy sẽ có một tín hiệu phản hồi lại xác nhận quạt đã hoạt động.
 • Các công tắc điều khiển khác.
 • Các tín hiệu đầu vào khác của toà nhà.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị báo cháy của Siemens như Module giám sát 1 ngõ vào –HTRI-S SINGLE INPUT MONITOR MODULE, hãy liên hệ theo số hotline của Sao Thiện 0903 335 558

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *