Tin tức

Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơn- HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION

14-12-18 | 2:59
Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơn

Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơnHMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION là một thiết bị báo cháy trong hệ báo cháy địa chỉ của Siemens. Thiết bị báo cháy này có chức năng nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy.CÁC THÀNH

HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION- Thành phần trong hệ thống bái cháy

Một hệ thống báo cháy tự động của Siemens sẽ có 3 thành phần như sau:

  1. Trung tâm báo cháy: Được thiết kế dạng tủ, bao gồm cc thiết bị chính : một mainboard, một biến thế, một battery.
  2. Thiết bị đầu vào: Đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa. Công tắc khẩn nút nhấn khẩn hay còn gọi với tên tiếng anh là HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION
  3. Thiết bị đầu ra: Bảng hiển thị phụ (bàn phím). Chuông báo động, còi báo động. Đèn báo động, đèn exit. – Bộ quay số điện thoại tự động.
Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơn
Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơn

Hệ thống báo cháy địa chỉ của Siemens không chỉ là một cái chuông, mà còn là cả một tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Tín hiệu cháy có thể được phát hiện, và ra thông báo tự động hoặc từ tác động của trực tiếp của con người.

Về cơ bản một hệ thống báo cháy tự động sẽ có 3 phần chính: Trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra. Trong đó, trung tâm báo cháy được thiết kế dạng tủ bao gồm các thiết bị chính: Một bảng điều khiển chính, các module, một biến thế và pin.

Thiết bị đầu vào có thể hiểu là các công cụ ghi nhận tín hiệu. Nó bao gồm: Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, báo gas, báo lửa… và công tắc khẩn. Thiết bị đầu ra là các công cụ hiển thị và phát thông báo gồm: Chuông báo động, đèn báo động, đèn thoát hiểm và bộ quay số điện thoại tự động…

Tất cả những thiết bị này sẽ được hoạt động theo một cơ chế đơn giản. Nhưng hiệu quả, đảm bảo tính chính xác cao.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy có HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION

Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy địa chỉ hay bất cứ hệ thống báo cháy nào là một quy trình khép kín theo trình tự là:

Thiết bị đầu vào nhận tín hiệu – truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy – thiết bị đầu ra phát tín hiệu báo động.

Khi có tín hiệu về sự cháy như nhiệt độ gia tăng đột ngột có sự xuất hiện của khói, hoặc các tia lửa điện. Các thiết bị đầu vào như đầu báo công tắc khẩn hay còn gọi là nút nhấn khẩn HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION ,sẽ nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy.

Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra, bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn. Lúc này, các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh và ánh sáng, để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị báo cháy Siemens, đặc biệt nút khấn khẩn đỉa chỉ HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION, hãy liên hệ với Sao thiên để được tư vấn và mua hàng chính hãng nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *