Tin tức

Nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION chính hãng

18-12-18 | 3:16
Nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION chính hãng

 Sao Thiên là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị báo cháy Siemens chính hãng và chất lượng. Trong mỗi hệ thống thiết bị báo cháy đều gồm rất nhiều thiết bị báo cháy khác nhau trong đó có nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION. Vậy thiết bị này có tác dụng và chức năng gì, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION

Nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION được thiết kế với mục đích nâng cao một báo động tay. Một khi xác minh của một tình trạng cháy, hoặc tình trạng khẩn cấp tồn tại bằng cách nhấn các kính không vỡ. Đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của Châu Âu và được phê duyệt bởi Hội đồng Chứng nhận (LPCB).

Nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION được chế tạo bằng nhựa chống cháy với màu đỏ hiện đại, đặc trưng và dễ nhận biết. Phần cuối của hộp cho phép lắp đặt sửa chữa và kết thúc với thiết bị điện tử không thể thiếu, để thể chỉ cần cắm vào đế tại thời điểm vận hành thử. Kính không vỡ có thể được thiết lập lại với các nút reset chuẩn. Thiết bị này hoạt động thông qua một micro-switch, khi ấn một tín hiệu sẽ được truyền đi cùng với điện áp liên lạc miễn phí. Chứa chỉ thị đèn LED tích hợp để biểu thị chế độ hoạt động.

Nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION chính hãng
Nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION chính hãng

>>>>>>>>Xem thêm: Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơn- HMS-M METAL MANUAL STATION – SINGLE ACTION

Chức năng của nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION

Chức năng của nút nhấn khẩn địa chỉ Siemens là báo động trực tiếp bằng cách đẩy trong các tấm kính. Chỉ cần thay thế tấm kính các nút nhấn, có thể thiết lập trở lại và sẵn sàng cho hoạt động trở lại.

Không cần thay lại kính sau mỗi lần nhấn. Tự động định địa chỉ theo số ID và không cần bộ cài đặt địa chỉ hay các nút gạt để định địa chỉ. Nút nhấn này có thể kết nối không phân cực dễ dàng cho lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động của nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION

Hệ báo cháy địa sẽ hoạt động linh hoạt hơn hệ thống báo cháy loại thường. Chúng ta sẽ biết chính xác được khu vực nào xảy ra cháy, bởi vì mỗi đầu báo khói,nhiệt hoặc nút nhấn đều mang một địa chỉ riêng. Nó có thể lập trình các thiết bị ngõ ra theo ý muốn bởi phần mềm lập trình.

Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín, khi có hiện tượng về sự cháy. Chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa thì các thiết bị đầu vào như đầu báo, nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy.

Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin sẽ nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy, thông qua các zone và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra gồm bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn. Các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh và ánh sáng, để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị báo cháy của Siemens như nút nhấn khẩn địa chỉ HMS-2S 2-STAGE MANUAL STATION, hãy gọi tới Sao Thiên để biết rõ về chức năng cũng như giá của sản phẩm nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *