Tin tức

Yếu tố quyết định đến giá trị của thiết bị báo cháy thông minh

08-02-23 | 12:34

Hiện nay trên thị trường, đã và đang có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị báo cháy thông minh khác nhau. Mỗi một thương hiệu sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng. Vậy đâu mới là yếu tố quyết định đến giá trị của thiết bị báo cháy thông minh mà bạn nên quan tâm để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau bài viết dưới đây nhé.

1. Yếu tố quyết định đến giá trị của thiết bị báo cháy thông minh

Một trong những hệ thống PCCC được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến đó chính là thiết bị báo cháy thông minh. Đây là hệ thống tự động phát hiện đám cháy và thông báo nhanh chóng đến hệ thống trung tâm.

Khác với những hệ thống báo cháy khác thì hệ thống này hoạt động liên tục suốt 24 giờ. Khả năng tìm kiếm  và phát hiện dấu hiệu của cháy nổ chính xác đến 90%

giúp con người cảnh giác hơn, ngăn chặn sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Yếu tố quyết định đến giá trị của thiết bị báo cháy thông minh đó chính là chất lượng và độ bền. Đây được xem là những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua dòng sản phẩm này. Cụ thể:

1.1 Chất lượng

Chất lượng của thiết bị báo cháy thông minh rất quan trọng. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của cả hệ thống. Nếu chất lượng của sản phẩm đảm bảo, chính hãng và đạt hiệu suất như mong đợi sẽ giúp cho hệ thống kịp thời phát hiện được các sự cố.

1.2 Độ bền

Là một trong những hệ thống điện nên yếu tố độ bền rất quan trọng. Giá thành của hệ thống báo cháy thông minh không hề rẻ, do đó để tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa và thay mới thì độ bền đóng vai trò lớn nhất. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và ưu tiên lựa chọn những nhãn hàng uy tín, có thương hiệu nổi tiếng.

2. Nên tìm hiểu điều gì trước khi mua thiết bị báo cháy thông minh?

Ngoài chất lượng và độ bền thì trước khi mua thiết bị báo cháy thông minh thì các bạn còn cần tìm hiểu kỹ những điều sau đây:

+ Hệ thống đảm bảo cung cấp cả phát hiện khói và CO

+ Dễ cài đặt

+ Có thể nhận thông báo qua nhiều cách khác nhau như điện thoại, tin nhắn, cuộc gọi, báo động,…

+ Sử dụng cảnh báo bằng giọng nói cũng như còi báo động

+ Cung cấp cảnh báo pin yếu thông minh và cảnh báo bạn nếu nó bị hư hỏng

3. Nên mua thiết bị báo cháy thông minh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị báo cháy thông minh, bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa loại nào cho tốt, nên mua ở đâu. Thì chắc chắn Sao Thiên với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Sao Thiên từ lâu đã được biết đến như là cơ sở phân phối uy tín, với độ bền cao cùng giá bán của hệ thống PCCC hợp lý nhất toàn quốc. Không chỉ cung cấp các thiết bị tốt mà còn có hàng loạt các chính sách trợ giá, hỗ trợ khách hàng lắp đặt an toàn nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Yếu tố quyết định đến giá trị của thiết bị báo cháy thông minh mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với những chia sẻ trên đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Liên hệ ngay đến địa chỉ website: https://saothien.com/ để được tư vấn miễn phí nhé

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *