Tin tức

Hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại hoạt là gì?

21-02-19 | 3:12

Với tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp như hiện nay, việc sở hữu 1 thiết bị báo động trong nhà như hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại là việc làm cần thiết và hữu ích. Ngoài bảo vệ tài sản, bạn còn được cảnh báo cháy khi không may có sự cố chập điện, rò rỉ gas xảy ra.

Tìm hiểu về hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại

Hiện nay, mọi người thường sử dụng hai loại báo trộm báo cháy là: Báo trộm báo cháy có dây và báo trộm báo cháy không dây.

Chức năng chính của các bộ báo trộm báo cháy là phát hiện sự cố về cháy nổ. Các sự cố về rò rỉ khí gas, cảnh báo khi nhiệt độ cao, các nguy cơ có thể gây ra cháy nổ, phát hiện sự đột nhập và  cảnh báo khi có người xâm nhập bất hợp pháp trong khu vực được chỉ định…

bao-trom-va-bao-chay-qua-dien-thoai

Từ đó cảnh báo cho người sử dụng để kịp thời khắc phục sự cố. Hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại giúp bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản, cũng như giảm thiểu tối đa các thiệt hại cho người sử dụng. Ngoài ra hiện nay, mọi người cũng có những bộ báo cháy báo trộm vừa có dây vừa không dây, nhằm đáp ứng cho mọi yêu cầu của người dùng.

Hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại hoạt động như thế nào?

Sao Thiên cung cấp cho bạn Hệ Thống Báo Trộm và Báo Cháy qua điện thoại với tính năng có thể phát hiện trộm, cháy, nhiệt, gas … Tất cả các tín hiệu sẽ được truyền về bộ xử lý trung tâm, việc xử lý tín hiệu cũng được phân theo vùng để quản lý.

Khi có trộm đột nhập, có cháy và xì gas… Bộ xử lý Trung tâm của hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại sẽ phát tín hiệu báo động thông qua loa, hay qua số điện thoại di động và số điện thoại bàn cho bạn biết. Việc quản lý theo vùng sẽ giúp cho bạn dễ dàng nhận biết vị trí. Nơi nào đang có trộm đột nhập, nơi nào đang xảy ra cháy, nơi nào đang xì gas và nơi nào đang báo động,…

bao-trom-va-bao-chay-qua-dien-thoai

Hệ thống Báo Động Chống Trộm Từ Xa Qua Điện Thoại có thể kết hợp với 32 thiết bị không dây và 8 thiết bị có dây, nhờ vậy giúp bảo về toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Khi các sensor trong nhà bạn phát hiện sự cố, hệ thống lập tức phát ra tín hiệu báo động tại chỗ.

Đồng thời nhắn tin và gọi điện đến các số điện thoại được cài đặt trước, để thông báo khi chủ nhà đi vắng. Hệ thống có thể kết hợp với các sensor báo rò rỉ khí gas, báo cháy có cả mắt quét hồng ngoại, chống cạy cửa cuốn và chống cạy cửa…

Để hiểu thêm về các thiết bị chống cháy tự động hay hệ thống báo trộm và báo cháy qua điện thoại, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp các thiết bị PCCC chính hãng và chất lượng Siemens là Sao Thiên. Hotline 0903 335 558.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *