Tin tức

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống báo cháy khu chung cư

08-02-23 | 8:43

Khu chung cư là địa điểm thường xuyên xảy ra các vụ cháy nổ, hỏa hoạn để lại nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống báo cháy khu chưng cư đang rất cần thiết và thực hiện nghiêm chỉnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng cũng như địa chỉ lắp đặt uy tín ngay sau đây nhé.

1. Hệ thống báo cháy khu chưng cư bao gồm những gì?

Để đảm bảo an toàn và phòng tránh các tai nạn về hỏa hoạn thì hệ thống báo cháy cho khu chưng cư là một trong những hệ thống quan trọng nhất. Hệ thống này có nhiệm vụ hạn chế tối đa hỏa hoạn xảy ra; giảm tốc độ lây lan của đám cháy; tăng khả năng thoát hiểm của các cư dân… Cấu tạo của hệ thống bao gồm các bộ phận cơ bản như sau:

+ Hệ thống báo cháy: Bao gồm rất nhiều thiết bị dùng để phát hiện  và cảnh báo cháy cho toàn bộ cư dân trước khi đám cháy lớn xảy ra.

+ Hệ thống chữa cháy tại chỗ

+ Hệ thống nối đất chống sét

+ Hệ thống tạo áp cầu thang thoát hiểm

+ Hệ thống hút khói hành lang

2. Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống báo cháy khu chung cư

Không phải ngẫu nhiên khi cơ quan chính quyền yêu cầu các khu chung cư đều phải lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy để đảm bảo an toàn. Sau đây là các lý do vì sao bạn nên lắp đặt:

+ Hệ thống giúp phát ra những tín hiệu sớm nhất, nhanh nhất đến con người trong khu chưng cư khi có hỏa hoạn xảy ra. Để kịp thời sơ tán và tìm kiếm phương pháp dập lửa nhanh chóng, hạn chế thiệt hại về người cũng như tài sạn nhất.

+ Hệ thống báo cháy sớm có thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng. Có thể lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí dù là trần nhà. Nếu cần thay đổi vị trí lắp đặt, bạn cũng dễ dàng di chuyển nó đến bất cứ nơi đâu tuỳ thích.

3. Địa chỉ lắp đặt hệ thống báo cháy uy tín

Hiện nay, trên thị trường đã và đang có rất nhiều cơ sở phân phối và cung cấp hệ thống báo cháy, chữa cháy nhưng uy tín nhất thì không thể không nhắc đến đó là Sao Thiên. Đây là cơ sở phân phối với hơn 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm chất lượng cao cấp đã qua kiểm duyệt chặt chẽ từ các cơ quan chức năng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt nhất.

Sao Thiên nổi tiếng với những hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầy đủ các bộ phận cần thiết, mang đến giải pháp an toàn cho khu vực. Không chỉ vậy, giá bán tại đây cũng được đánh giá là hợp lý nhất với nhiều ưu đãi khủng. Đây còn là cơ sở phân phối hệ thống báo cháy uy tín và thiết bị lưu trữ SAN và NAS của Infotrend hàng đầu hiện nay. Tại đây có rất nhiều hệ thống chữa cháy địa chỉ như: FC721, FC722, FC724, FC726,…được đánh giá cao vào chất lượng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về lý do bạn nên lắp đặt hệ thống báo cháy cho khu chung cư mà bạn nên biết. Mong rằng với những chia sẻ trên đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Liên hệ ngay đến địa chỉ website: https://saothien.com/ để được tư vấn miễn phí nhé.

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *