Tin tức

Đầu báo khói quang Siemens- OP921 Optical Smoke Detector

24-12-18 | 11:40
Đầu báo khói quang Siemens- OP921 Optical Smoke Detector

Theo quy định bình chữa cháy​, những tòa nhà lớn hoặc nhà xương kinh doanh cần trang bị bình chữa cháy, tiêu lệnh, đầu báo khói. Trong đó đầu báo khói quang (OP921 Optical Smoke Detector) là thiết bị phòng cháy chữa cháy giá thành thấp độ ổn định cao, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay cho phòng chống cháy nổ tự động. Nhờ có thiết bị này, người ta có thể dễ dàng phát hiện khi có đám cháy, khi vừa phát sinh người ta sử dụng đầu báo khói.

Thông tin chi tiết về Đầu báo khói quang OP921 Optical Smoke Detector

  • Đầu báo khói quang Siemens- OP921 Optical Smoke Detector sử dụng mạch vi điều khiển hiện đại và kết nối bề mặt công nghệ cho độ tin cậy tối đa. Mô hình OP921 kết hợp một cảm biến quang học, bằng cách sử dụng một lightcattering.
  • Nguyên tắc phát hiện: Thiết bị sử dụng các thuật toán phần mềm tiên tiến, để phân tích các tín hiệu,và cung cấp khói rất ổn định và phát hiện chính xác. Hơn nữa, OP921 Optical Smoke Detector sử dụng tối tân vi mạch bộ vi xử lý với kiểm tra lỗi. Máy dò tự dò và các chương trình giám sát.
  •  Bộ lập trình / thiết bị thực địa: Model OP921 tương thích với thiết bị giám sát của Siemens
  • Lập trình viên / đơn vị kiểm tra (Model 8720 / DPU). Đó là một nhỏ gọn, xách tay, phụ kiện menu-driven cho các chương trình lập trình, và kiểm tra điện tử dễ dàng và đáng tin cậy.
Đầu báo khói quang Siemens- OP921 Optical Smoke Detector
Đầu báo khói quang Siemens- OP921 Optical Smoke Detector

>>>>>>>>>>> Xem thêm: Đầu báo khói HFPO-11 PHOTO DETECTOR giá tốt tại Sao Thiên

Ưu điểm của Đầu báo khói quang OP921 Optical Smoke Detector

Đầu báo khói quang OP921 Optical Smoke Detector được chế tạo trên nguyên lý khuếch tán và hấp thụ ánh sáng, bởi các phân tử khói khi ánh sáng truyền từ không khí. Theo nguyên lý khuếch tán,cấu tạo của đầu báo khói quang có ánh sáng từ một buồng tối.

Trong đó có các vách ngăn sắp xếp theo hình rích rắc, để ngăn không cho đầu thu trực thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ nguồn sáng đó, thường được gọi là tia hồng ngoại. Khi phân tử khói không lọt vào buồng tia sáng bị khếch tán theo nhiều hướng khác, có thể thu một phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.

Điện trở nội giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt vào buồng tối, khi điện trở tế báo quang điện giảm đến ngưỡng nhất định. Đầu báo chuyển sang chế độ hoạt động gửi tín hiệu về trung tâm. Khả năng phát hiện đám cháy nhanh chóng. Đầu báo khói quang OP921 Optical Smoke Detector với thời gian sử dụng kéo dài tới mấy chục năm độ tin cậy cao dễ bảo trì sữa chữa.

Đầu báo khói quang này có công dụng phân tán các phân tử khói có kích thước lớn tại khu vực xảy ra đám cháy, dễ dàng phát hiện bằng tầm mắt.

Để biết được giá của Đầu báo khói quang  OP921 Optical Smoke Detector, cũng như các chương trình khuyến mãi của Sao Thiên, bạn hãy liên hệ tới hotline: 0903 335 558

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *