Tin tức

Module điều khiển địa chỉ- HCP INTELLIGENT CONTROL POINT

24-12-18 | 11:14
Module điều khiển địa chỉ- HCP INTELLIGENT CONTROL POINT

Module điều khiển địa chỉ- HCP INTELLIGENT CONTROL POINT  là một thiết bị cần thiết trong hệ thống báo cháy địa chỉ của Siemens. Hệ thống báo cháy địa chỉ là một loại của hệ thống báo cháy tự động, được phân loại dựa theo đặc điểm kỹ thuật của nó. Đây là hệ thống báo cháy thông minh được sử dụng phổ biến nhất trên khắp các thị trường.

Tính năng của Module điều khiển- HCP INTELLIGENT CONTROL POINT

  • Module điều khiển địa chỉ có tên tiếng anh là HCP INTELLIGENT CONTROL POINT: Module điều khiển địa chỉ thông minh này cung cấp cho tủ trung tâm báo cháy, một mạch của các thiết bị báo động (chuông, còi, đèn,…).
  • Khả năng xác định địa chỉ cho phép module này có thể được kích hoạt cả bằng tay, hoặc thông qua bảng điều khiển trên cơ sở lựa chọn vùng hoặc khu vực cần bảo vệ.
  • Module relay địa chỉ cung cấp cho hệ thống các tiếp điểm khô đầu ra, để kích hoạt một loạt các thiết bị phụ trợ chẳng hạn như quạt gió, van và thiết bị điều khiển,…. Tính năng địa chỉ cho phép các tiếp điểm khô được kích hoạt bằng tay, lẫn thông qua bảng điều khiển trên cơ sở chọn vùng.
Module điều khiển địa chỉ- HCP INTELLIGENT CONTROL POINT
Module điều khiển địa chỉ- HCP INTELLIGENT CONTROL POINT

>>>>>>>>>>> Xem thêm: Module cho đầu báo thường-HZM Conventional Zone Modul

Tìm hiểu về hệ thống báo cháy địa chỉ có HCP INTELLIGENT CONTROL POINT

  • Hệ thống báo cháy địa chỉ Siemens về bản chất là một hệ thống điều khiển mạng. Nó chỉ truyền có 1 bit (ý nghĩa là cháy hay không), dữ liệu truyền trong mạng là rất nhỏ. Tốc độ truyền không cần cao, để tránh sai số trong mạng và tất cả đều được giản lược để độ tin cậy của hệ thống là cao nhất.
  • Về hệ thống này hiện có rất nhiều hãng như: Notifier, Nohmi, Hochiki và Siemems,… đều có, cách đặt tên cũng khác nhau. Tuy nhiên, về hình dung hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ có 2 loại chính là loại sensor và loại module.
  • Cũng có thể dùng đầu báo loại conventional cho hệ thống báo cháy không dây địa chỉ. Nhưng bạn phải dùng một module giám sát được gọi là monitor module hay zone module, tùy theo hãng. Mỗi module loại này đều có thể nối từ 14 – 17 đầu báo conventional. Bạn cũng có thể dùng module này, để giám sát trạng thái các thiết bị khác như bơm chữa cháy, máy phát và van hệ chữa cháy,…
  • Control module là module điều khiển chuông 24VDC. Và nếu bạn dùng chuông báo 220VAC hay 24VAC hay chuông có công suất lớn, dùng một module khiển loại khác là relay module.
  • Một số nơi tập chung những điểm giám sát và điều khiển như bơm nước thì bạn muốn hệ FA bật bơm và giám sát trạng thái của chúng. Tất nhiên lúc này, bạn cần rất nhiều Input và Output, phải phải dùng đối tượng là I/O module cho hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ.

Để hiểu thêm về các thiết bị báo cháy của Siemens như Module điều khiểnHCP INTELLIGENT CONTROL POINT  , hãy liên hệ với Sao Thiên để được hỗ trợ và tư vấn về giá cũng như tính năng của sản phẩm. Hotline: 0903 335 558

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *