Tin tức

NÚT NHẤN KHẨN ĐỊA CHỈ TiẾP ĐIỂM ĐƠN – HMS-S MANUAL STATION

14-12-18 | 9:36
nút bấm báo cháy

Nút nhấn khẩn địa chỉ tiếp điểm đơn HMS-S MANUAL STATION, không cần thay lại kính sau mỗi lần nhấn, tự động định địa chỉ theo số ID, không cần bộ cài đặt địa chỉ hay các nút gạt để định địa chỉ và kết nối không phân cực dễ dàng cho lắp đặt.

Cách kiểm tra nút nhấn khẩn địa chỉ – HMS-S MANUAL STATION

Để kiểm tra nút ấn còn hoạt động hay không, ta chỉ việc mở tủ lên cấp tín hiệu cho nút ấn rồi ấn vào nút ấn, để kiểm tra xem nút ấn khi bị kích hoạt có báo cháy về tủ hay không.

Nút bấm báo cháy
Nút bấm báo cháy

Nếu không báo về tủ, dùng đồng hồ đo xem tín hiệu có đến tới nút ấn hay không. Nếu không thì phải kiểm tra lại dây tín hiệu đang bị đứt ở đâu.

Kiểm tra tiếp điểm của nút ấn xem khi kích hoạt tiếp điểm đó có đóng hay không. Nếu không đóng thì lấy tay đẩy tiếp điểm ra để khi ấn nút ấn tiếp điểm có thể đóng lại được.

Cách đấu dây nút nhấn HMS-S MANUAL STATION vào thiết bị:

  • Sau khi đấu tín hiệu từ tủ vào nút ấn ta đấu nối tiếp âm với âm, dương với dương ra thiết bị khác. Đầu báo thì dương đấu vào L1,1,In, âm đấu với C1,5,In/out , tùy vào các hãng.

Thông tin về nút nhấn khẩn HMS-S MANUAL STATION

Nút nhấn HMS-S MANUAL STATION là nút nhấn đơn 1-thao tác sử dụng lục giác, để khôi phục trạng thái thuộc dòng nút nhấn địa chỉ.

Nút nhấn khẩn tiếp điểm đơn của Siemens cung cấp giải pháp báo cháy nhanh và tin cậy. Do con người trực tiếp tác động trong trường hợp có cháy xảy ra. Nút nhấn khẩn này có hai dạng là 1-thao tác và 2-thao tác. Để khôi phục trạng thái nút nhấn trở về ban đầu thì chúng ta cũng có 2 lựa chọn, hoặc sử dụng chìa khóa hoặc sử dụng lục giác.

Các tính năng tiêu chuẩn của HMS-S MANUAL STATION

  • Nút nhấn tích hợp địa chỉ.
  • Được cấu tạo bằng sắt.
  • Có hai dạng là 1-thao tác và 2-thao tác.
  • Cực kỳ dễ sử dụng.
  • Có đèn LED hai màu báo trạng thái chờ và trạng thái báo động.
  • Địa chỉ được nhớ trong EEPROM.
  • Có thể khôi phục trạng thái nút nhấn qua hai hình thức chìa khóa hay bằng lục giác.
  • Đầu đấu dây cho phép dây tối đa là 14AWG
  • Có hộp để gắn nổi (Mã hộp gắn nổi là HPS-BB).

Nút ấn báo cháy Siemens thường được lắp đặt ở vị trí như: Các hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ được gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà.

Đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động kích hoạt hệ thống chuông còi của tòa nhà, giúp cho những người trong tòa nhà biết, để sơ tán kịp thời tránh khỏi nguy hiểm. Để tiến hành reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống. Lúc này nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái bình thường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *