Tin tức

Thiết bị chữa cháy Siemens chính hãng giá tốt tại Sao Thiên

05-12-18 | 4:42
Thiết bị chữa cháy Siemens

Hiện nay đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra do hoả hoạn được đăng tải trên các trang báo hàng ngày. Chỉ cần bất cẩn một chút, chúng ta có thể gây ra cháy nổ mà khó kiểm soát được. Vì vậy, việc lắp đặt các thiết bị báo cháy hay thiết bị chữa cháy Siemens chính hãng là rất cần thiết cho mọi nhà, công ty, cửa hàng, chung cư, nhà máy… Bởi các thiết bị hữu dụng này giúp phát hiện có cháy, chữa cháy kịp thời, để bảo vệ người và tài sản khỏi những mất mát đáng tiếc xảy ra.

Bộ thiết bị chữa cháy Siemens – Hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống cảnh báo cháy và chữa cháy tự động bằng khí sạch FM200 (HFC-227EA) tự động với tính năng xác định đám cháy, cảnh báo cháy, phân tích loại trừ để hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp xả khí.

Khi báo động giả và tự động kích hoạt chữa cháy bằng khí sạch trong trường hợp xảy ra cháy. Thời gian xả hết khí để dập tắt hoàn toàn đám cháy dưới 10 giây. Hệ thống loại trừ được các nhân tố gây cháy, đồng thời làm mất nhiệt của đám cháy theo mô tả chi tiết hệ thống trong tiêu chuẩn NFPA2001.

Chất khí sạch được sử dụng không ảnh hưởng đến thiết bị, cũng như con người trong phòng server và  không ảnh hưởng đến môi trường. Lưu trữ trong điều kiện áp suất thấp và dễ dàng bảo dưỡng cho người sử dụng.

Để biết thêm chi tiết cũng như cách lắp đặt thiết bị chữa cháy Siemens này, bạn có thể tham khảo thông tin trên website: http://saothien.com.

Bộ thiết bị chữa cháy Siemens – Hệ thống chữa cháy khí Ni tơ

Nitơ là khí trơ là một chất không cháy. Nếu một vật được cách ly với không khí (có oxy) bằng một lớp khí nitơ (khoảng 98% nguyên chất), nó sẽ không cháy được. Thiết bị chữa cháy Siemens bằng khí Nitơ chiếm gần 80% không khí, và có thể tách được từ không khí bằng một loại màng đặc biệt.

Hệ thống xả khí được thực hiện tự động hoặc bằng tay. Về nguyên tắc xả khí ở chế độ tự động phải được nhận tín hiệu từ hai đầu báo mạng khác nhau trên cùng một kênh, hoặc hai kênh báo cháy khác nhau và phải đảm bảo nguyên tắc:

Thiết bị chữa cháy Siemens
Thiết bị chữa cháy Siemens

>>>>>>>> Xem thêm: Thiết bị báo cháy

Khi một đầu báo làm việc thì trung tâm sẽ hiển thị kênh báo động,và phát tín hiệu báo động bằng chuông như hệ thống báo cháy.

Khi cả hai đầu báo từ hai kênh khác nhau làm việc thì trung tâm sẽ ra lệnh xả khí bằng còi, thời gian ra lệnh xả khí cho phép cài đặt từ 0-3 phút. Khi xả khí trung tâm sẽ thông báo bằng còi, đèn báo xả khí để tránh mọi người không vào khu vực đang xả khí. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chủ động xả khí bằng tay bằng cách ấn nút xả khí.

Bộ thiết bị chữa cháy Siemens- Hệ thống chữa cháy khí Novec 1230

  • Áp dụng cho đám cháy lớp A, B và C.
  • Rất an toàn, có người sử dụng ở  khu vực chữa cháy.
  • Phòng cần chữa cháy có kích thước trung bình – lớn.
  • NFPA 2001: Tiêu chuẩn thiết kế cho hệ  thống khí sạch.
  • Nguyên lý chữa cháy của hệ thống chữa cháy khí Novec 1230. Hấp thụ mạnh nhiệt lượng của đám cháy, làm dập tắt đám cháy.
  • Ảnh hưởng môi trường: Không phá hủy tầng ozone.
  • Không gian để lắp  đặt bình Có nhiều size bình  phù hợp với nhiều  kích thước phòng  khác nhau.
  • Không chiếm diện tích nhiều.
  • Có thể đặt bình khí trong khu vực cần  chữa cháy

Tóm lại, thiết bị chữa cháy Siemens gồm rất nhiều hệ thống chữa cháy, mỗi hệ thống lại có những tính năng riêng. Để biết thêm chi tiết và phù hợp với ý tưởng lắp đặt của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *