Tin tức

Module cách ly HLIM LINE ISOLATOR chính hãng Siemens

20-12-18 | 11:00
Module cách ly HLIM LINE ISOLATOR chính hãng Siemens

Siemens là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp và tự động hoá. Thiết bị tự động hoá Siemens như hệ thống báo cháy tự động có các loại module điều khiển hay Module cách ly  HLIM LINE ISOLATOR, đã và đang đem lại những con số khổng lồ trong tổng doanh thu của tập đoàn Siemens. Xét tổng thể toàn bộ công ty thì những hoạt động kinh doanh liên quan tới tự động hoá của Siemens, mang lại phần lớn doanh thu cho cả tập đoàn. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về những thiết bị tự động hoá đang bán chạy tại thị trường Việt Nam.

Thông tin về Module cách ly sự cố ngắn mạch HLIM LINE ISOLATOR

 Do tất cả các thiết bị chính của hệ thống báo cháy địa chỉ sử dụng chung một đôi dây, nên trong trường hợp ngắn mạch đường dây sẽ gây hư hỏng hệ thống. Do vậy, module cách ly HLIM LINE ISOLATOR sự cố ngắn mạch có nhiệm vụ làm cô lập vùng ngắn mạch trên đường truyền tín hiệu chính, để không bị ảnh hưởng tới sự làm việc chung của hệ thống và các địa chỉ trong đoạn mạch khác.

 Modul cách ly sự cố ngắn mạch cũng được nối thẳng với mạch tín hiệu chính của hệ thống, để tạo thành nhiều đoạn mạch khác nhau trên mạch tín hiệu chính. Số lượng của Modul cách ly ngắn mạch trong một hệ thống báo cháy địa chỉ càng nhiều, càng tốt nhưng tối thiểu phải có từ ba modul trở lên.

 Module cách ly ngắn mạch HLIM LINE ISOLATOR giúp bảo vệ loop khỏi ngắn mạch, tự động định địa chỉ theo số ID, không cần bộ cài đặt địa chỉ hay các nút gạt, để định địa chỉ

>>>>>>>Xem thêm: Module điều khiển 1 ngõ vào Relay- HTRI-R Single Input Monitor Module with Relay

Nguyên lý của hệ thống báo cháy tự động có HLIM LINE ISOLATOR

Hệ thống báo cháy tự động Siemens này được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật sử lý vi điện tử, và công nghệ TMD kết hợp với các thiết bị phát hiện nhiệt, khói, chuông báo động và nút ấn chủ động.

Hệ thống báo cháy tự động được kết nối thành một khối liên kết bằng các dây dẫn tín hiệu. Thông thường hệ thống luôn ở trạng thái hoạt động, kể cả khi mất điện nhờ có nguồn điện ăc qui dự phòng.

Khi sự cố cháy nổ xảy ra hiện tượng kèm theo là sinh khói, nhiệt và lửa lúc này. Tại các vùng được lắp đặt các bộ cảm biến  cháy các đầu cảm biến khói.

Các bộ cảm biến này sẽ nhận biết được các hiện thượng của đám cháy, nó sẽ  truyền tín hiệu đó về trung tâm báo cháy . Khi chỉ có một tín hiệu báo cháy của một kênh bất kỳ tác động phải đưa ra tín hiệu bạn nên‘‘chú ý ’’, cùng với việc đó trung tâm báo cháy sẽ hiển thị rõ cho người sử dụng biết chính xác vị trí của vùng nào, đang tác động để nhân viên vận hành biết .

Sau khi trung tâm xử lý xác minh lại chính xác có cháy xảy ra không, mới đưa ra tín hiệu báo cháy . Đồng thời  trung tâm sẽ phát tín hiệu báo động bằng chuông đèn  báo cháy. Các vùng có sự cháy nổ được nhận biết cụ thể trên màn hình của trung tâm. Ngoài ra, các vùng khác vẫn hoạt động bình thường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị báo chay tự động của Siemens như module cách ly HLIM LINE ISOLATOR, hãy liên hệ với Sao Thiên theo số hotline (028) 73 05 58 58

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *