Tin tức

Đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR là gì?

06-12-18 | 10:37
HFPT-11 THERMAL DETECTOR

Phòng cháy chữa cháy là việc làm cần thiết và cấp bách mà mỗi cá nhân đơn vị, doanh nghiệp, đều phải trang bị cho mình. Thông qua việc thiết kế và lắp đặt các hệ thống báo hay chữa cháy phù hợp. Hệ thống báo cháy địa chỉ siemens với đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR là giải pháp an toàn và vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bất kì ai cũng không nên chủ quan, sau khi lắp đặt thiết bị này. Người dùng cần có kế hoạch kiểm tra, bảo trì thường xuyên các hệ thống này, để bảo đảm vận hành tốt và hiệu quả.

HFPT-11 THERMAL DETECTOR
HFPT-11 THERMAL DETECTOR

Ứng dụng của Đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR

Đầu báo nhiệt là thiết bị báo cháy được thiết kế để phản ứng khi dòng nhiệt đối lưu của hoả hoạn, làm tăng nhiệt độ của bộ phận cảm ứng nhiệt.

Tất cả các đầu báo nhiệt đều có bộ phận thu nhiệt, bộ phận cảm biến nhiệt có thể là loại giãn nở cơ khí hoặc đầu dò cảm biến nhiệt thermistor.

Đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR hay còn gọi là đầu báo nhiệt địa chỉ Siemens, có nhiệm vụ ghi nhận số đo nhiệt độ chính xác và truyền về tủ điều khiển hệ thống báo cháy.

Đầu dò cảm ứng này, đặc biệt lắp đặt thích hợp ở những môi trường mà đầu báo khói không thích hợp, thí dụ sự hiện diện thường xuyên của khói xuất phát từ nhà bếp chẳng hạn.

Hoạt động của Đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR

Đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR kết hợp với mạch điều nhiệt tuyến tính cao có bộ điều nhiệt được gắn bên ngoài. Nó được thiết kế đặc biệt có vỏ che để bảo vệ điều nhiệt, trong khi cho phép một dòng khí tối đa.

Mạch điều nhiệt cung cấp tỷ lệ hiệu thế cho nhiệt độ theo tỷ lệ, được chuyển như là trị số được mã hóa kỹ thuật số vào trung tâm điều khiển. Khi nhiệt độ xung quanh vượt quá mức độ được lập trình trước (nhiệt độ đã cài đặt), đầu dò nhiệt báo về Trung tâm báo cháy phát tín hiệu báo cháy.

Trung tâm xử lý báo cháy có thể điều chỉnh mức độ cảm ứng theo sự hiệu chỉnh theo yêu cầu của các tiêu chuẩn khác nhau. Một đầu dò cảm ứng về địa chỉ có thể được chỉnh bằng tay hoặc một đơn vị lập trình.

HFPT-11 THERMAL DETECTOR được gắn vào đế không điện tử và kết hợp với cơ chế khóa để đảm bảo việc lắp đặt. Đế này cung cấp khe lắp ráp đầu dây đối với việc mắc dây giả ngoại, và tiếp xúc thứ 3 đối với đèn LED điều khiển từ xa. Thiết bị này được kết hợp với đèn LED đôi, để dễ quan sát tình trạng cảm ứng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị báo cháy Siemens. Tuy nhiên, Sao Thiên lại là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng của Siemes, tất cả các sản phẩm báo cháy và chữa cháy của Sao Thiên đều có tem bảo hành chính hãng, nguồn gốc rõ ràng cùng với chính sách bảo hành sản phẩm uy tín trên thị trường. Nhờ vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị báo cháy của Siemens như Đầu dò nhiệt địa chỉ HFPT-11 THERMAL DETECTOR tại Sao Thiên.

>>>>>Xem thêm: HFP-11 FIREPRINT DETECTOR

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *