Tin tức

Mua thiết bị báo cháy cho gia đình và nhà xưởng ở đâu?

21-02-19 | 11:08
mua-thiet-bi-bao-chay

Một hệ thống báo cháy thông thường gồm: 1 tủ báo cháy trung tâm thường đặt tại phòng an ninh,  các đầu dò, nút nhấn khẩn và chuông báo cháy. Hệ thống được thể hiện trên bản vẽ bao gồm: Các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, các điểm báo cháy bằng tay, dây và ống đi dây, các chuông báo động, trung tâm báo cháy. Vậy nên mua thiết bị báo cháy của hãng nào và ở đâu là chất lượng?

Mua thiết bị báo cháy- Trung tâm điều khiển hệ thống của hãng nào?

mua-thiet-bi-bao-chay

Trung tâm điều khiển là nơi hiển thị những thông tin liên quan đến trạng thái hoạt động của hệ thống. Khi có báo động hoặc có lỗi kỹ thuật, nó sẽ báo cho biết nơi nào đã xảy ra sự cố. Nhờ đó con người có thể nhanh chóng chọn biện pháp đối phó thích hợp.

Trung tâm điều khiển hay còn gọi tủ báo cháy (Control Panel) nhận tín hiệu ngõ vào từ các thiết bị khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn, …), và phát ra các tín hiệu tới các ngõ ra (chuông, còi, loa phóng thanh, đèn báo cháy,…). Nhiều thiết bị khởi báo có thể nối chung vào một mạch dây. Mỗi mạch dây chạy về tủ trung tâm gọi là một zone.

Hiện nay, nhà sản xuất các thiết bị báo cháy hàng đầu Châu Âu là Siemens và Sao Thiên chính là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chính hãng và chất lượng của Siemens, do đó bạn nên mua thiết bị báo cháy của Siemens vừa chất lượng lại tiện ích nhé!

Mua thiết bị báo cháy – Đầu Báo Khói Siemens

Đầu báo khói được đặt trên trần nhà tại những nơi mà tiên liệu sẽ có khói xuất hiện như là dấu hiệu đầu tiên khi có cháy xảy ra. Khói phát ra từ nguồn cháy, bay lên cao rồi xâm nhập vào bầu cảm ứng của đầu báo khói. Nó kích hoạt tín hiệu báo động và truyền về tủ báo cháy.

Đầu báo khói phổ biến hiện nay là đầu báo khói quang điện (photoelectric), spot hoặc beam.

Mua thiết bị báo cháy – Đầu Báo Nhiệt

Đầu báo nhiệt cũng được đặt trên trần nhà tại những nơi mà tiên liệu rằng hơi nóng (nhiệt) xuất hiện trong bầu không khí xung quanh, đầu báo như là dấu hiệu đầu tiên khi có cháy xảy ra.

Nhiệt phát ra từ nguồn cháy sẽ kích hoạt bộ phân cảm nhiệt của đầu báo và kích hoạt tín hiệu báo động, truyền về tủ báo cháy.

mua-thiet-bi-bao-chay-1

Mua thiết bị báo cháy-  Đầu Báo Lửa

Đầu báo lửa phát hiện tia cực tím phát ra từ ngọn lửa. Nó rất nhạy cảm với tia lửa thường được dùng tại những môi trường vô cùng nhạy cảm và dễ bắt lửa ví dụ như kho chứa xăng dầu.

Mua thiết bị báo cháy – Công Tắc Khẩn

Nếu những thiết bị khởi báo trên là loại thiết bị kích hoạt tự động, công tắc khẩn là loại thiết bị kích hoạt thủ công. Nói cách khác, người dùng có thể chủ động kích hoạt tín hiệu báo cháy, bằng cách tác động vào thiết bị này. Mỗi khi chính mình tận mắt phát hiện cháy trước khi các thiết bị báo cháy khởi kích.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị báo cháy của Siemens, hãy liên hệ với Sao Thiên theo holtine 0903 335 558 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về sản phẩm, cách lắp đặt cũng như công dụng của từng thiết bị báo cháy nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *