Tin tức

Địa chỉ cung cấp hệ thống báo cháy uy tín

06-01-23 | 9:27

Hệ thống báo cháy là một trong những hệ thống an toàn hàng đầu, được tất cả các tòa nhà, văn phòng, công xưởng,… lắp đặt. Với quy mô lớn thì yêu cầu chất lượng là rất quan trọng. Do đó, bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp hệ thống báo cháy chất lượng, uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng và hoạt động hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ngay sau đây nhé.

1. Hệ thống báo cháy là gì?

Hệ thống báo cháy là hệ thống bao gồm các thiết bị có tác dụng và mục đích là thông báo và xử lý khi có đám cháy xảy ra. Từ đó giúp con người hạn chế được thiệt hại về người cũng như tài sản do hỏa hoản mang đến.

Hệ thống sẽ phát tín hiệu và thông báo đến con người bởi các đầu dò (khói, nhiệt, lửa. Hệ thống phải hoạt động liên tục 24/24 giờ kể cả khi mất điện.

Hệ thống bao gồm 3 bộ phận chính là:

– Trung tâm báo cháy

Được thiết kế dạng tủ, bao gồm các thiết bị chính: bo mạch xử lý thông tin, bộ nguồn, ác quy dự phòng.

– Thiết bị đầu vào

+ Báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…

+ Công tắc khẩn

– Thiết bị đầu ra

+ Bảng hiển thị phụ.

+ Chuông báo động, còi báo động.

+ Đèn báo động, đèn exit.

+ Bộ quay số điện thoại tự động.

2. Địa chỉ cung cấp hệ thống báo cháy uy tín

Sao Thiên là đơn vị cung cấp các thiết bị an toàn và nổi bật trong đó chính là hệ thống báo cháy. Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm, Sao Thiên luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khác biệt về An ninh – An tâm – An toàn. Để mọi người, mọi nhà được tận hưởng trọn vẹn sự bình an và hạnh phúc.

Tại đây các bạn có thể mua được các sản phẩm chất lượng và không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì về nguồn gốc, giá cả. Vì toàn bộ các thiết bị đều có xuất xứ rõ ràng, đúng giá, đặc biệt khách sẽ luôn được hưởng đầy đủ các chính sách được nhà sản xuất đưa ra

Các loại thiết bị báo cháy được phân phối bao gồm: Cảm biến báo cháy, đầu báo cháy, đầu báo khói, đầu báo khói quang, tủ trung tâm, đèn, còi, mạch báo cháy, và các linh phụ kiện, thiết bị cần thiết cho hoàn chỉnh một hệ thống báo cháy.

Các sản phẩm do Sao Thiên phân phối đều đến từ  các thương hiệu nổi tiếng thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, thì đây còn là cơ sở phân phối hệ thống báo cháy lưu trữ SAN và NAS của Infotrend hàng đầu hiện nay. Tại đây có rất nhiều hệ thống chữa cháy địa chỉ như: FC721, FC722, FC724, FC726,…

Trên đây là bài viết chia sẻ về Địa chỉ cung cấp hệ thống báo cháy uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với những phút chia sẻ trên đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: https://saothien.com/ nhé.

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *