Tin tức

Đầu báo khói HFPO-11 PHOTO DETECTOR giá tốt tại Sao Thiên

06-12-18 | 10:04
HFPO-11 PHOTO DETECTOR

Đầu báo khói dạng Photo dòng UL HFPO-11 PHOTO DETECTOR là thiết bị báo cháy trong Hệ thống thiết bị báo cháy tự động Siemens đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ các căn hộ nhỏ, đến các công trình Building lớn. Các nhà máy xí nghiệp, công xưởng yêu cầu tiêu chuẩn an toàn cao Siemens, mang đến một giải pháp bảo vệ thông minh và hiệu quả.

HFPO-11 PHOTO DETECTOR
HFPO-11 PHOTO DETECTOR

HFPO-11 PHOTO DETECTOR – Hệ báo cháy địa chỉ Cerberus Pro UL

Trong hệ thống báo cháy của Siemens bao gồm nhiều hệ báo cháy khác nhau. Mỗi hệ báo cháy lại có những tính năng và ưu điểm khác nhau. Chẳng hạn như, hệ báo cháy địa chỉ có nhiều tính năng thông báo cháy thông mình hơn hệ báo cháy thường.

Trên thị trường hiện nay phổ biến có mấy hệ báo cháy Siemens như sau: HỆ ĐỊA CHỈ CERBERUS-PRO UL, HỆ ĐỊA CHỈ CERBERUS-PRO EN, Hệ địa chỉ Cerberus_ECO_FS18, HỆ BÁO CHÁY ZONE và Hệ chữa cháy thường. Mỗi hệ báo cháy lại bao gồm một loạt các thiết bị báo cháy khác, nhằm mục đích kết nối với nhau để tạo thành một hệ báo cháy hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng hơn.

Và Đầu báo khói dạng Photo dòng UL HFPO-11 PHOTO DETECTOR là một thiết bị báo cháy thuộc hệ báo cháy địa chỉ CERBERUS-PRO UL.

Hệ thống thiết bị gồm có: Tủ trung tâm báo cháy Siemens. Đầu báo khói Siemens. Đầu báo nhiệt Siemens. Đèn báo cháy Siemens. Đầu báo lửa Siemens. Nút ấn báo cháy Siemens. Chuông báo động Siemens. Đầu báo khói Beam Siemens…

Đầu báo cháy là thiết bị cảm biến nhạy cảm với sự thay đổi của các yếu tố môi trường khi cháy như nhiệt độ, ánh sáng, nồng độ khói, để tạo ra các tín hiệu truyền về trung tâm khi giá trị của các yếu tố môi trường đạt một giá trị nhất định (ngưỡng).

Đầu báo cháy HFPO-11 PHOTO DETECTOR là gì?

  • Đầu báo cháy địa chỉ nói chung và đầu báo cháy HFPO-11 PHOTO DETECTOR nói riêng có nhiệm vụ: Tạo ra tín hiệu điện để truyền về trung tâm khi các yếu tố của môi trường xung quanh, đầu báo đạt 1 giá trị nhất định. Có thể coi đầu báo cháy như một thiết bị giao tiếp giữa các yếu tố môi trường của sự cháy, với hệ thống tự động báo cháy.
  • Đầu báo cháy hay còn gọi là đầu báo khói chỉ thực hiện được nhiệm vụ của mình khi các yếu tố môi trường, của sự cháy nằm trong diện tích bảo vệ của nó đạt đến ngưỡng làm việc.
  • Tín hiệu điện mà đầu báo háy tạo ra chủ yếu dưới 2 dạng chính : Tín hiệu đóng hoặc mở tiếp điểm và Tín hiệu biến thiên đột ngột về giá trị của dòng điện.
  • Tuỳ thuộc vào từng loại đầu báo cháy mà tín hiệu điện nó tạo ra là khác nhau.
  • Nguyên lý hoạt động của đầu báo cháy: Khi xảy ra cháy các yếu tố môi trường sẽ bị thay đổi. Lúc này, các yếu tố này sẽ tác động lên đầu báo cháy, và đầu báo cháy sẽ làm việc tạo ra tín hiệu điện truyền về trung tâm.
  • Tóm lại, các thiết bị báo cháy Siemens nói chung và Đầu báo cháy HFPO-11 PHOTO DETECTOR nói riêng đều rất cần thiết cho mỗi gia đình, công trình và văn phòng để thực hiện tốt công tác PCCC.

>>>>>>>Xem thêm: Báo cháy Siemens

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO THIÊN 

Địa chỉ: B14 Khu Dân Cư Tân Thuận Nam 2, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP.HCM

Di động: 0903 335 558 ( Mr Hòa) – 0903 824 044 ( Mr Thiêm)

Điện thoại: (028) 73 05 58 58

Email: Sales1@saothien.com – info@saothien.com – sales@saothien.com 

Website: www.saothien.com

0 comments

Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *